Tại Việt Nam chưa có quy định giới hạn formaldehyde trong ván lót sàn nên ván công nghiệp độc hại được bày bán tràn lan.  Formaldehyde khuếch tán ra không khí làm người ở trong nhà có lót sàn từ gỗ công nghiệp bị choáng, ảnh hưởng đến hệ hô hấp và thần kinh.
Theo giới chuyên môn, người tiêu dùng nên chọn loại ván lót sàn bằng gỗ tự nhiên để tránh formaldehyde và các hóa chất độc hại khác. Ván lót sàn bằng gỗ tự nhiên từ loại gỗ mềm như cao su, tràm bông vàng hiện nay có mức giá bán chỉ cao hơn loại ván công nghiệp khoảng 10%, tức 1 m2 gỗ từ cây cao su, tràm bông vàng từ 330.000 – 350.000 đồng.

Ván từ gỗ căm xe, óc chó, gõ đỏ, hương, teak … cũng được kiểm soát qua các công đoạn xử lý về độ ẩm, sấy, chống mối mọt, cong vênh nên có thời gian sử dụng hàng chục năm. Ngoài ra, gỗ tự nhiên còn có khả năng kháng nước cao hơn ván sàn công nghiệp, cũng như có ưu điểm về độ mài mòn, màu sắc bền hơn. Có thể nhận biết ván lót sàn làm bằng gỗ tự nhiên thông qua các đặc điểm như: ván làm bằng gỗ tự nhiên, trên mỗi thanh gỗ đều có vân khác nhau, kể cả màu sắc cũng khác nhau. Dùng cưa xẻ bên trong thân gỗ cũng hiện diện rõ vân gỗ, ngược lại ván công nghiệp chỉ là một hỗn hợp bột giấy.

Hoàng Thịnh chuyên gia về sàn gỗ tự  nhiên : căm xe, óc chó walnut, sồi, hương, gõ đỏ, teak … nhận gia công và thi công hoàn thiện luôn đảm bảo về chất lượng. Chúng tôi luôn cung cấp sàn gỗ tự nhiên 100%, gỗ có giấy tờ và nguồn gốc rõ ràng.

Vui lòng liên hệ Mr Quảng 0906613568 để nhận giá tốt nhất

http://hoangthinhwood.com/san-pham/san-go-tu-nhien.html