Danh mục sản phẩm
Tin tức

https://homeaz.vn/biet-thu-nghi-duong-nha-trang-mang-den-trai-nghiem-moi-la-cho-du-khach-d1531.html?fbclid=IwAR09fZRHjbzF57gLx4k1eXxSeQctObZKt26H6WWdqvg49dVnsq1oBMb13gM

Nằm trên một ngọn đồi rộng 500 m2, có tầm nhìn độc đáo ra biển biệt thự nghỉ dưỡng này có một vị trí rất ưu ái ở Nha Trang. Đây là công trình kiến trúc độc đáo được thực hiện bởi công ty MM ++.

Tổng thể thiết kế nhấn vào sự đơn giản của kiến trúc, sử dụng vật liệu thô và tự nhiên cùng một số chức năng nội thất sáng tạo. Ngoài ra, sự tương phản giữa ảnh hưởng của công trình chính và nội thất rất lớn. Du khách sẽ có một trải nghiệm thú vị khi vào bên trong.

Một cầu thang ngoài trời dẫn đến tầng trệt. Không gian mở hoàn toàn nhờ thiết kế loại bỏ tất cả các cột ở phía trước, trừ 2 cột hỗ trợ tích hợp vào khung cửa sổ. Nhà bếp nằm ở phía sau, giúp tầm nhìn toàn cảnh không bị cản trở.

Phòng ngủ chính được thiết kế với một loggia bằng kính có thể tự điều chỉnh. Du khách có thể được trải nghiệm ngắm cảnh trên biển dưới bầu trời sao huyền ảo.

 

Không gian ngoài trời và trong nhà liên kết với nhau bằng các cửa sổ lớn.

Cầu thang xoắn ốc được đặt ở vị trí trung tâm là tâm điểm của thiết kế nội thất. Nó tạo nên cảm giác mạnh về mặt thị giác để làm cân bằng với sự hấp dẫn tự nhiên của khung cảnh đại dương.

Phòng tắm ngoài trời tạo ấn tượng mạnh mẽ và cảm giác hoang dại nhờ đá granit.

Trái ngược với sự đơn giản trong kiến trúc, các hiệu ứng thẩm mỹ và các yếu tố chức năng của ngôi nhà tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ. Du khách có thể tận hưởng cảnh quan thiên nhiên thơ mộng từ bất cứ góc nào của ngôi nhà tuyệt đẹp này.

 

Các bài khác